Khám phá công dụng đặc biệt bút 5 dòng kẻ Pika - Bút 5 dòng kẻ Pika - Cùng bạn thỏa sức sáng tạo

Khám phá công dụng đặc biệt bút 5 dòng kẻ Pika

Bút 5 dòng kẻ Pika có cái tên nghe lạ lạ khiến bạn thắc mắc dùng để làm gì? Cùng khám phá công dụng đặc biệt và đặc tính ưu việt chỉ có ở bút 5 dòng kẻ Pika qua bài viết.

1. Kẻ khuông nhạc “siêu tốc” bằng bút 5 dòng kẻ Pika

Mỗi lần đi học đến giờ học âm nhạc, tập chép nhạc là học sinh lại cặm cụi kẻ từng dòng, kẻ đủ 5 dòng mới được một khuông nhạc. Nhưng không phải lúc nào cũng kẻ được khuông nhạc ưng ý, đều nét thì tờ giấy có lớp tẩy trắng xóa đồ đi đồ lại cho chuẩn. Mỗi lúc ghi chép nhạc để thầy cô chấm bài thì lại là một thử thách về khả năng cẩn thận, kẻ chính xác để tổng thể bài chép nhạc đẹp đẽ. Có khi nào bạn cảm thấy giá như có cách nào nhanh kẻ khuông nhạc nhanh hơn? Học âm nhạc là một niềm vui nhưng đôi khi lại bị cụt hứng bởi những giây phút như vậy.

Đó là câu chuyện khi dùng bút 1 ngòi thông thường, nhưng dùng bút 5 dòng kẻ Pika thì kẻ khuông nhạc chỉ cần 1 giây. Với thiết kế lên đến 5 ngòi bút, bút 5 dòng kẻ Pika còn được gọi là bút kẻ khuông nhạc Pika bởi đặc tính thú vị này.

Bút 5 dòng kẻ Pika có đến 5 ngòi bút, vậy làm sao có thể viết được nốt nhạc?

Dù thiết kế 5 ngòi nhưng bút 5 dòng kẻ Pika vẫn có thể dùng được 1 ngòi bút ngoài cùng một cách dễ dàng. Do đó, chỉ cần một cây bút 5 dòng kẻ Pika là việc học nhạc hay sáng tác âm nhạc đều trở nên vô cùng dễ dàng.

but ke khuong nhac Pika
Bút 5 dòng kẻ Pika có thể kẻ khuông nhạc nhanh chóng

2. Vẽ sáng tạo hơn với “tổ hợp 5 dòng kẻ lạ mắt” từ bút Pika

Một dòng kẻ là 1 sợi giây. Hai dòng kẻ là 1 con đường. Ba dòng kẻ là chữ “Tam” – số 3. Bốn dòng kẻ là 2 cặp đường thẳng song song. Năm dòng kẻ là một khuông nhạc.

Vậy 5 dòng kẻ vẽ uốn lượn có thể tạo thành hình gì? 5 dòng kẻ đan xen nhau thì tạo thành hình giống thứ gì? Nhờ bàn tay “thơ thẩn” vẽ những nét chấm phá, linh tinh cũng có thể tạo thành những hình ảnh, bức vẽ lạ mắt dễ dàng. Khi mớ bùi nhùi có thể trở thành lọn tóc xoăn tinh nghịch hay đám mây xinh xinh tùy theo ý muốn và sáng tạo của người dùng.

Do đó, một công dụng thú vị khác của bút 5 dòng kẻ Pika bênh cạnh là cây bút kẻ khuông nhạc thì đó chính là chiếc bút “siêu sáng tạo”. Mức độ sáng tạo không giới hạn, giới hạn duy nhất chỉ nắm ở trí tưởng tượng của bạn. Đây chính là nền tảng phát huy trí tưởng tượng của người sử dụng, đặc biệt là trẻ em.

Bạn có muốn cùng con khám khá “cơn lốc sáng tạo” đang cuồn cuộn bên trong tâm trí trẻ? Hãy để những ý tưởng thành hình sống động khi sử dụng bút 5 dòng kẻ Pika!

TẬU NGAY PIKA, THẢ GA BAY BỔNG:

Hotline: 0978223678
Website: but5dongke.com
Fanpage: Bút 5 dòng kẻ Pika

sang tao cung but 5 dong ke Pika

8 CÁCH GIÚP ƯƠM MẦM KHẢ NĂNG SÁNG TẠO CỦA TRẺ

Thế giới của trẻ em luôn chứa đầy những điều thú vị từ những điều nhỏ nhất, bởi thế giới đó được lấp đầy sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Vậy nên làm gì để chuẩn bị bước đệm sáng tạo tuyệt vời cho cuộc sống của con sau này?