Sáng tạo bất chấp “cách ly” cùng bút 5 dòng kẻ Pika - Bút 5 dòng kẻ Pika - Cùng bạn thỏa sức sáng tạo

Sáng tạo bất chấp “cách ly” cùng bút 5 dòng kẻ Pika

Covid chơi chiêu nhưng chẳng làm bạn liêu xiêu, thời gian ở nhà chính là cơ hội để phát triển bản thân, trau dồi khả năng sáng tạo. Cầm bút 5 dòng kẻ Pika và cùng trải nghiệm cách bút Pika kích thích khả năng sáng tạo của bạn như thế nào.

1. Viết, vẽ tay giúp phát triển não bộ, trí nhớ và sự tập trung

Theo nghiên cứu của hai nhà tâm lý học Pam Mueller (ĐH Princeton) và Daniel Oppenheimer (ĐH California), ghi chép bằng tay giúp con người xây dựng bộ nhớ tốt hơn cũng như làm việc, học tập hiệu quả hơn. Dù viết bằng tay là một kỹ năng đang dần biến mất và bị thay thế, nhưng những lợi ích của nó được ghi nhận bởi rất nhiều nhà tâm lý học giáo dục. Đối với trẻ em thì viết vẽ bằng tay sẽ đem lại nhiều ý tưởng hơn.

Thêm vào đó, nhà tâm lý học Stanislas Dehaene trường cao đẳng Paris cho biết viết tay không chỉ giúp trẻ em đọc nhanh hơn mà còn nâng cao tính sáng tạo và giúp ghi nhớ lâu hơn. Bởi vì “Khi chúng ta viết, một liên kết độc đáo giữa các nơ ron thần kinh được tự động kích hoạt. Bản chất của cử chỉ viết chính là diễn đạt các thông tin được mô phỏng bên trong não bộ bằng hành động. Đây là mối liên kết mà chúng ta ít để tâm đến nhưng vô hình chung, nó giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn.”

Còn theo Tiến sĩ Tâm lý học Karin James (ĐH Indiana) phát biểu về tính đặc trưng của hành động viết tay tự do như sau: “Khi chúng ta viết tay, chúng ta phải lên kế hoạch trong não và thực hiện hành động viết. Bên cạnh đó, chúng ta còn tạo nên những kết quả tượng hình khác nhau sau mỗi hành động viết trên giấy, đó là lý do con người không thể nào viết 2 ký tự hoàn toàn giống nhau được”.

Các kết quả về lợi ích của viết vẽ tay cũng tương tự đối với người trưởng thành và lớn tuổi.

Với mục tiêu giúp việc viết vẽ tay trở nên thú vị hơn, bút 5 dòng kẻ Pika đã được ra đời. Không chỉ vậy, bút 5 dòng kẻ Pika còn giúp quá trình sáng tạo trong cả âm nhạc và hội họa dễ dàng hơn.

2. Bút 5 dòng kẻ Pika kích thích sáng tạo trong âm nhạc

ke khuong nhac bang but 5 dong ke Pika
Sử dụng bút 5 dòng kẻ Pika giúp trẻ kẻ khuông nhạc và sáng tạo dễ dàng

Bút 5 dòng kẻ Pika cấu tạo từ 5 ngòi bút được thiết kế đồng bộ, chắc chắn, khoảng cách giữa các ngòi chính xác nên có thể kẻ và vẽ khuông nhạc dễ dàng chỉ bằng 1 nét. Là một học sinh học nhạc, một sinh viên nhạc viện, một nhạc sĩ sáng tác hay là một người đam mê âm nhạc thì có bao giờ bạn cảm thấy chán với những cuốn sách với khuôn nhạc có sẵn? Bạn cảm thấy thu hút với những tờ giấy trắng tinh để tha hồ viết nhạc, sáng tác nhưng lại thấy nản khi phải kẻ từng dòng đến 5 lần mới được một khuông nhạc. Đợi đến khi kẻ xong, những ý tưởng về dòng nhạc du dương, mới lạ đang tuôn trào theo cảm xúc lại biến mất vì không kịp. Có khi lại tụt cảm hứng vì những dòng kẻ không đều hay bị lỗi nên những nốt nhạc lại tiếp tục mắc kẹt trong trí não.

Tất cả sẽ đều được giải quyết nhanh chóng bằng bút 5 dòng kẻ Pika để cảm hứng sáng tạo âm nhạc của bạn không còn bị ngắt quãng, tâm trí tự do và tha hồ sáng tạo. Giờ đây, cầm bút 5 dòng kẻ Pika trên tay, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh độ lớn của khuông nhạc, khoảng cách giữa các khuông và đường nét thẳng thớm hay uốn lượn. Đặc biệt, tốc độ nhanh chóng sẽ giúp bắt kịp ý tưởng và đảm bảo quá trình sáng tác, viết nhạc trơn tru.

3. Bút 5 dòng kẻ Pika kích thích sáng tạo qua hội họa

Thiết kế đặc biệt từ năm ngòi, bút 5 dòng kẻ sẽ tạo nên những đường nét lạ mắt và có tính tạo hình cao, chỉ cần vẽ nguệch ngoạc, điểm xuyến thêm vài nét và kết hợp với khả năng liên kết, tưởng tượng hình ảnh của mỗi người là ngay một bức tranh thú vị.

Đôi khi, chỉ cần một phút ngẫu hứng vẽ nguệch ngoạc theo dòng suy nghĩ một cách vô định nhưng được vẽ từ bút 5 dòng kẻ Pika cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên và ấn tượng với tác phẩm “ngẫu nhiên” này. Những nét vẽ này còn thể hiện tâm trạng, cảm xúc và tư duy của người dùng. Do đó, bên cạnh khả năng kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, bút 5 dòng kẻ Pika còn là công cụ lý tưởng để khai phóng cảm xúc, suy nghĩ và giải tỏa stress để người dùng hiểu hơn về chính mình, hay là cách giúp cha mẹ hiểu về câu chuyện, cảm xúc, sức khỏe tinh thần và chất riêng của trẻ.

Tranh vẽ nguệch ngoạc (Doodle) trong Tâm lý học ứng dụng có thể hỗ trợ trí nhớ của người vẽ. Vẽ nguệch ngoạc còn có tác dụng tích cực đến sự hiểu biết của con người, tạo mô tả trực quan và được sử dụng như một công cụ học tập và thiết bị bộ nhớ hiệu quả. Doodling còn được sử dụng như một kỹ thuật giảm căng thẳng hiệu quả và thường được kết hợp với liệu pháp nghệ thuật.

Vì vậy, bút 5 dòng kẻ Pika trở thành sản phẩm hoàn hảo kết hợp cả vẽ nguệch ngoạc và sáng tạo hội họa.

Hãy sẵn sàng khám phá khả năng sáng tạo ở một tầm cao mới cùng Bút 5 dòng kẻ Pika!
Sở hữu ngay bút Pika, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0978223678
Website: but5dongke.com
Fanpage: Bút 5 dòng kẻ Pika

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
sang tao cung but 5 dong ke Pika

8 CÁCH GIÚP ƯƠM MẦM KHẢ NĂNG SÁNG TẠO CỦA TRẺ

Thế giới của trẻ em luôn chứa đầy những điều thú vị từ những điều nhỏ nhất, bởi thế giới đó được lấp đầy sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Vậy nên làm gì để chuẩn bị bước đệm sáng tạo tuyệt vời cho cuộc sống của con sau này?